Quantcast
Skip to main content

START TRIAL
WEB MAIL
our twitterour facebook page instagram

Account Login

eDirectHost Website Builder Message Board : General Questions : Hoc11.vn - Học 1 thầy 1 tṛ trên trang TMDTD Shopee
Reply to this topic
Hoc11.vn - Học 1 thầy 1 tṛ trên trang TMDTD Shopee
   

hoc11shopee
Posted: 14 September 2021 - 10:27 PM
https://hoc11.vn/cach-ban-hang-tren-shopee - Hoc11 trên SHOPEE là khóa học đặc biệt 1 thầy 1 tṛ trên môi trường trực tuyến.

Shopee hiện đang là sàn thương mại điện tử có lượt truy cập rất lớn với hàng trăm, hàng ngh́n các shop online với đủ loại mặt hàng.Nó giúp bạn tiếp cận một nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ. Hiện Shopee đang ở vị trí dẫn đầu trong các sàn thương mại điện tử. Bên cạnh đó sàn có rất nhiều các chính sách hỗ trợ và đảm bảo được quyền lợi của người dùng. Cách bán hàng trên Shopee đang tạo dựng được uy tín cũng như niềm tin rất lớn đối với người tham gia. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia bán hàng trên Shopee..Cách bán hàng trên Shopee rất đơn giản, thuận tiện, giao diện bắt mắt là lí do tiếp theo bạn nên chọn tham gia bán hàng trên Shopee.
Với giao diện đơn giản người mua có thể dễ dàng đăng kư tài khoản, t́m kiếm mặt hàng ḿnh muốn mua. Thao tác đặt hàng và theo dơi hành tŕnh đơn hàng của ḿnh với một chiếc điện thoại di động.
Nếu bạn là người bán, bạn cũng được hỗ trợ đầy đủ các tính năng bán hàng. Từ việc đăng sản phẩm, quản lí cửa hàng, cập nhật kho hàng. Đến thông tin chi tiết về các khoản tiền cũng như thực hiện rút tiền về tài khoản một cách đơn giản và nhanh chóng. Không cần sử dụng đến máy tính hay các phần mềm hỗ trợ riêng biệt. Do vậy cách bán hàng trên Shopee cũng dễ dàng hơn.
Hiện nay, Shopee là trang TMĐT lớn nhất Việt Nam và thường xuyên tung ra các chương tŕnh khuyến măi để kích thích mua sắm.
Hầu như tháng nào Shopee cũng có các chương tŕnh khuyến măi lớn như sale sinh nhật, sale chào hè, săn mă freeship, săn flash sale,.. Chương tŕnh thu hút được rất nhiều lượt khách hàng tham gia để kích cầu mua sắm.
Cách bán hàng trên Shopee c̣n cho phép người bán hàng tự tạo mă giảm giá cho shop của ḿnh. Nghĩa là bạn giảm giá sản phẩm hay bỏ ngân sách để tạo mă giảm giá. Khi bạn có các voucher giảm giá th́ sẽ kích thích khách hàng chọn mua và đặt hàng của bạn cao hơn.
Với việc đăng kư khóa học Shopee trên https://hoc11.vn/cach-ban-hang-tren-shopee sẽ giúp tăng tỷ lệ tiếp cận với khách hang có nhu cầu mua sản phẩm. Tăng gấp nhiều lần doanh số bán hang so với hiện nay.

Quư khách có nhu cầu vui long click vào link hoặc liên hệ theo thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Tṛ

Hà Nội: Tầng 44 - Ṭa nhà Keangnam Landmark 72 Khu E6, đường Phạm Hùng, phường Mễ Tŕ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Lầu 10 Ṭa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934 329 195
E-mail: admin@chothu.com


https://www.facebook.com/Hoc11shopee-110168034733304
https://twitter.com/hoc11shopee
https://hoc11shopee.blogspot.com/
https://www.pinterest.com/hoc11shopee
https://www.flickr.com/people/193628911@N06/
https://www.instagram.com/hoc11shopee/
https://www.youtube.com/channel/UCyvqf9INj6eEub5DDkF4TjQ
https://www.linkedin.com/in/hoc11shopee/
https://medium.com/@hoc11shopee
https://www.behance.net/hoc11shopee
https://github.com/hoc11shopee
Top
eDirectHost Website Builder Message Board : General Questions : Hoc11.vn - Học 1 thầy 1 tṛ trên trang TMDTD Shopee

Reply to this topic